Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm giá rẻ - nên hay không ?

26/04/2016 16:40
Cũng giống như những ngành dịch vụ khác, dịch vụ làm đẹp ngày càng mở rộng và phát triển, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ sở làm đẹp được mở ra với những những mức giá khác nhau cho cùng một loại hình dịch vụ, có những địa chỉ làm đẹp với giá siêu rẻ nhưng có những lời quảng cáo có cánh về chất lượng hàng đầu cả nước, liệu điều đó có thật ? độn cằm giá rẻ có an toàn?
Độn cằm giá rẻ

Độn cằm giá rẻ ở đâu? Những cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật độn cằm giá rẻ thường là những bệnh viện nhỏ, ít tên tuổi, phải lỗi kéo khách hàng bằng chiến lược giá rẻ, bởi dường như đây là lợi thế duy nhất của họ so với những địa chỉ làm đẹp lớn, có chất lượng cao và có uy tín trong giới làm đẹp.

Độn cằm ở đâu đẹp sẽ là câu trả lời tốt nhất cho cở sở thẩm mỹ làm đẹp uy tín tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Độn cằm giá rẻ có thật sự rẻ?

Mức chi phí ban đầu mà khách hàng phải bỏ ra có thể thực sự là thấp so với những cơ sở thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, kèm theo đó là chất lượng phục vụ thiếu chuyên nghiệp, chất liệu sử dụng khó được đảm bảo và tay nghề bác sĩ là một câu hỏi lớn.

Bởi “ tiền nào của nấy” không phải là không có lý trong nền kinh tế thị trường này, để có cái giá rẻ bất ngờ đó, họ phải giảm bớt mọi “chi phí không cần thiết”, thậm chí cơ sở làm đẹp đó có được Bộ Y tế cấp phép cũng khó nói được.  

Chúng ta tham khảo bảng giá dưới đây để thấy được chi phí thẩm mỹ hiện nay


Hệ quả là, có thể chiếc cằm của bạn sau khi độn có thể sẽ không được đẹp như mong muốn, tệ hơn là dị ứng, bài thải chất liệu độn ra khỏi cơ thể và chất liệu kém chất lượng có thể gây bệnh về da, máu,… thậm chí là ung thư, hoại tử. Những điều này đã được nhắckhá nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Thực ra, độn cằm luôn là giá rẻ.

Trước đây, dù bạn có bao nhiêu tiền thì cũng phải chấp nhận vẻ ngoài của mình là không thể thay đổi, Bạn có thể nhờ vào ăn uống hoặc chăm sóc để có làn da đẹp hơn nhưng không thể thay đổi cấu trúc xương của mình để khuôn mặt thanh tú hơn.

Biến hóa 1 khuôn mặt đầy khuyết điểm như cằm lẹm, cằm lệch, cằm vuông, cằm ngắn to,…. thành 1 khuôn cằm thanh tú, quyến rũ là điều không tưởng, rằng chỉ có “ phép màu” mới có thể làm được, mà những pháp sư, phù thủy có thể “ gọi hồn” nhìn thấu tương lai cũng chẳng thể thay đổi ngoại hình cho bạn. 

Đó là lí do vì sao tôi nói rằng độn cằm luôn là giá rẻ, bởi tốn 1 chút tiền để đạt được mơ ước đương nhiên không thể là đắt rồi, vốn là điều không tưởng nay lại có thể thực hiện rõ ràng, ngoài tiền bạc ra không thể kể đến yếu tố may mắn khi bạn được trưởng thành trong thời điểm ngàng công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như hiện nay.Vậy nên, so sánh  chi phí với những gì bạn đạt được thì độn cằm luôn là giá rẻ, còn nếu bạn muốn nói đến độn cằm giá rẻ vì giá thành thấp thì hãy cân nhắc thật kỹ lợi hại trước khi thực hiện. 

Nên nhịn thêm 1 thời gian để có đủ tiền để thực hiện phẫu thuật độn cằm tại cơ sở uy tín như TMV Mika Vũ Thái, thay vì độn cằm giá rẻ ở nơi kém chất lượng và ngày đêm lo lắng cho sức khỏe vì vẻ đẹp nhất thời. Mỗi người phải chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.

Chúc bạn luôn sáng suốt và hạnh phúc!

Các tin khác