Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm có được vĩnh viễn không chỉ với 3 lý do dưới đây

10/04/2016 21:33
Độn cằm có được vĩnh viễn hay không ? Tại sao có người nói rằng độn cằm an toàn được 5 năm, 10 năm vẫn đẹp nhưng người thì khẳng định một hoặc hai tháng sẽ xảy ra vấn đề. Vậy lý do quyết định sự vĩnh viễn ở đây là gì ?  
Độn cằm có được vĩnh viễn không tại Mika Vũ Thái
Độn cằm có được vĩnh viễn không ?

Những người tìm đến độn cằm thường có các đặc điểm như cằm bị ngắn, hụt, lõm, không cân đối với tổng thể khuôn mặt, cằm dáng thô, gương mặt chữ điền hoặc muốn có gương mặt chuẩn Vline.

Độn cằm tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không mấy phức tạp nhưng muốn có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì đòi hỏi phải chọn đúng phương pháp, cơ sở phẫu thuật uy tín và tuân thủ chỉ định bác sĩ sau khi thực hiện độn cằm. Với 3 lý do dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi " Độn cằm có được vĩnh viễn không ". Độn cằm có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào lựa chọn phương pháp độn cằm
Lựa chọn phương pháp độn cằm

1. Lựa chọn phương pháp độn cằm

Độn cằm không phẫu thuật

Với độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy: thì bác sĩ sẽ tiêm vào cằm các loại chất làm đầy như Juvederm, Restylane, Aquamid, Dermalax…Tùy vào từng loại filler và cơ địa mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả sẽ là 12-18 tháng.

Phẫu thuật độn cằm

Với phẫu thuật độn cằm: thì có 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. 2 phương pháp này giúp bạn có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Nếu như cơ thể bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì tốt nhất bạn nên độn cằm bằng phương pháp trượt cằm.

Phương pháp này chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, bạn không phải lo lắng độn cằm có được vĩnh viễn không và các biến chứng về sau.

Để lý giải cho những băn khoăn thắc mắc về phương pháp phẫu thuật là  có an toàn có vĩnh viễn có ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta không cùng xem chi tiết bài viếtphẫu thuật độn cằm

2. Độn cằm tại địa chỉ uy tín

Yếu tố này hết sức quan trọng bởi khi và chỉ khi bạn làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại một nơi đảm bảo về chất lượng thì bạn mới có thể có được vẻ đẹp như mong muốn và tuyệt đối an toàn.

Nơi đó phải đáp ứng các yếu tố như có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, các chất liệu sử dụng trong phẫu thuật cũng đảm bảo yêu cầu quốc tế…Và đặc biệt, bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, Những người “cứng tay nghề” và có tư duy tốt mới đảm bảo mang tới cho khách hàng một chiếc cằm cân đối và hài hòa với gương mặt tổng thể.

Việc tính toán tỷ lệ trong độn cằm rất quan trọng, hơn nữa quá trình phẫu thuật khá phức tạp. Do đó, đây chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt lưu ý. 

 
Độn cằm có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào bạn
Độn cằm có được vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào chính bạn

3. Kết quả còn lại phụ thuộc vào chính bạn 

Sau khi đã hoàn tất quá trình độn cằm, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Thông thường, bạn cần lưu ý đặc biệt 1 tháng sau phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật vùng cằm có thể sẽ sưng và phù nề, nhưng đó chỉ là dấu hiệu rất là bình thường, bạn nên tham khảo tiếp bài viết: độn cằm sau bao lâu thì đẹp để an tâm hơn về sức khỏe và biết cách chăm sóc bản thân sau phẫu thuật  đúng cách.

Tránh trường hợp tự ý giải quyết các vấn đề bất thường xảy ra, nên chủ động liên hệ với bác sĩ của mình để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website : http://doncam.net.vn hoặc liên hệ trực tiếp 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác