Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Độn cằm bơm mỡ tự thân và tiêm Filler loại nào an toàn ?

04/08/2016 20:57
Độn cằm bằng mỡ tự thân hay nên độn cằm tiêm Filler? Làm sao để có thể biết phương pháp độn cằm nào tốt hơn, an toàn hơn phương pháp nào? Khám phá ngay câu trả lời sau đây! 
 
độn cằm bằng mỡ tự thân hay tiêm filler tốt hơn

Nhu cầu độn cằm ngày càng nhiều và nó cũng tỷ lệ thuận với việc xuất hiện thêm các phương pháp độn cằm hiện đại khác mà không phải ai cũng thực sự hiểu về nó. Trong số đó, độn cằm bằng mỡ tự thân và tiêm Filler khiến các chị em phụ nữ phân vân hơn cả. Vậy nên chọn phương pháp nào? 

Độn cằm bơm mỡ tự thân có gì hot?

Độn cằm bằng mỡ tự thân hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của bạn để độn cằm và tạo ra dáng, kích thước phù hợp với gương mặt và mong muốn của mỗi người. 

Sau khi vượt qua được bài kiểm tra sức khỏe cơ bản, bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật. Trung bình, thời gian của phương pháp độn cằm này kéo dài khoảng 60 phút. Tùy vào cơ địa và mức độ của mỗi người mà sẽ có sự chênh lệch, khác nhau. 
Ưu điểm của độn cằm bằng mỡ tự thân có đau không?

Câu trả lời là không bạn nhé. Đơn giản vì trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ đã sử dụng thuốc tê cho bạn rồi nên sẽ không có cảm giác gì đâu nhé. Ngoài ra, đây cũng là cách khắc phục triệt để các vấn đề như cằm bị lẹm, hụt, lõm, cằm lạc đà, dày. Đặc biệt, kết quả sau quá trình phẫu thuật sẽ giữ được lâu dài. 
  • Quá trình phẫu thuật tại thẩm mỹ viện chuyên nghiệp thì thường thực hiện thế nào ? sẽ rất hữu ích nếu bạn nắm bắt rõ thông tin về phương pháp này tại đây
Độn cằm theo cách này thường dành cho những người có điều kiện về kinh tế và thêm vào đó là có khả năng kiên nhẫn, chờ đợi và hướng tới kết quả lâu dài. Bởi một ca độn cằm bơm mỡ tự thân cũng khoảng vài chục triệu và kết quả chỉ hoàn hảo sau khoảng 3 tháng – 6 tháng theo cơ chế sẹo tạo xơ của cơ thể. 

Độn cằm tiêm Filler thì sao? 

Đây được coi là phương pháp làm đẹp thần tốc vì chỉ sau khoảng 20 phút tiêm Filler, bạn đã có được chiếc cằm đẹp như ý. 
Cách làm đẹp này khá đơn giản và không quá đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kinh nghiệm cao, tư duy thẩm mỹ tốt. Nhưng bù lại, chất làm đầy đưa vào chắc chắn phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn với sức khỏe của con người.
 

Độn cằm bằng Filler thì có mức giá thấp hơn độn cằm bằng mỡ tự thân và kết quả cũng chỉ duy trì trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sau đó, bạn phải đi tiêm lại thì mới đảm bảo được vẻ đẹp như mình mong đợi. 

Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn đã biết rồi. Và giờ việc của bạn là cân nhắc lại mục tiêu, điều kiện của mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Các tin khác