Nhận diện thương hiệu chỉ là
bác sỹ vũ thái
Hỗ trợ khách hàng
Hotline 09144.66666
Địa chỉ duy nhất: 2B Thái Phiên Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cách làm mặt Vline đẹp như ý muốn

07/06/2016 20:22
Bạn có biết cách làm mặt Vline được các chị em yêu thích nhất hiện nay là gì ? Liệu phương pháp đó có đảm bảo an toàn và mang lại kết qủa vĩnh viễn hay không ? Cùng khám phá những thông tin thú vị đó ngay sau đây. 
Cách làm mặt V line đẹp như ý muốn

Khuôn mặt Vline là như thế nào? 

Nếu bạn vẫn chưa thực sự định nghĩa hay hiểu chính xác cụm từ trên thì chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn trong việc tìm ra các tiêu chí nhất định để đánh giá gương mặt của mình đã đẹp chuẩn hay chưa.

Cách nhân biết mặt Vline đơn giản hiện nay đó là gương mặt có những nét tựa với khuôn mặt trái xoan. Phần cằm của gương mặt Vline nhỏ, hơi nhọn và hợp với hai góc xương hàm thành hình chữ V. Gương mặt tự nhiên, không thô, đường nét trên gương mặt cũng thanh, không quá nhiều mô mỡ, thịt, má phải thon, không quá dài, quá ngắn, không béo…Tổng thể gương mặt mang đường nét chữ V. 

Cách làm mặt Vline hot nhất tại Hà thành hiện nay? 

Bạn Ly Kazin – một trong nhũng cô nàng đình đám của Hà Thành – chia sẻ về việc làm đẹp của mình: “ Mặc dù bẩm sinh mình không có gương mặt chuẩn Vline nhưng như vậy đâu có nghĩa là mình không thể sở hữu được nó trong hiện tại. Sauk hi mình tìm hiểu kỹ cũng như lắng nghe chia sẻ của nhiều chuyên gia về làm đẹp, cuối cùng mình đã quyết định lựa chọn phẫu thuật cằm Vline. 

Nhiều người nói rằng đụng chạm dao kéo sẽ đau nhưng quả thực mình thấy rất bình thường, đã làm đẹp thì phải chấp nhận chứ có gì đâu. Hơn nữa mình cũng làm ở chỗ bác sĩ hơn 18 năm kinh nghiệm ở Thái Phiên nên cũng cảm thấy yên tâm. Đó còn chưa kể phương pháp này sẽ giúp mình có được chiếc cằm đẹp như ý và giữ được lâu dài….

Hiện tại, mình đã phẫu thuật mặt Vline được hơn 3 tháng và thực sự là khá hài lòng với kết quả nhận được. Nhiều bạn bè cũng ngưỡng mộ và ghen tỵ với mình lắm. Đó là chưa kể giá mình phải chi trả thực ra so với các cách thông thường khác cũng không nhiều hơn là bao nhiêu…”
  • >>> Còn đợi gì nữa, xem ngay phương pháp độn cằm V Line chính là cách giúp bạn có chiếc cằm V line đẹp như ý muốn.
Ngoài phương pháp phẫu thuật mặt Vline hot nhất hiện nay, nhiều người còn tìm tới các cách đơn giản, ít tiền hơn như tiêm Filler, dùng mặt nạ Vline hoặc kết hơp với Massage, trang điểm. Đúng là mỗi cách sẽ có ưu điểm riêng nhưng hiện nay thì phương pháp phẫu thuật vẫn đảm bảo giúp bạn có gương mặt Vline chuẩn và bền nhất với thời gian. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 09144 55555 – 09144 66666 – 09144 88888 

Tham gia hội phẫu thuật thẩm mỹ Mika Vũ Thái với hơn 10.000 khách hàng để được chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ. Click vào hình ảnh để tham gia

 
Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tại Mika Vũ Thái
Facebook Group · 11,987 members
Nơi chia sẻ những câu chuyện hay về phẫu thuật thẩm mỹ, những hình ảnh đẹp của tất cả những ai đã từng làm đẹp tại Mika Vũ Thái...
 

Các tin khác